Hút Hầm Cầu Bến Tre Uy Tín, Nhanh Chóng, Sạch 99%

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ của Dịch Vụ NAM HƯNG đã có mặt tại Bến Tre. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre có thể liên hệ đến hotline 0854.888.888, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để xử lý sự cố cho bạn.

Với mạng lưới chi nhánh trải dài khắp các huyện thị của Bến Tre, Dịch Vụ NAM HƯNG cam kết sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo hút sạch chất thải trong hầm cầu, hút hầm cầu công nghệ mới không đục phá, đi kèm chế độ bảo hành 5 năm uy tín.

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín chuyên nghiệp Dịch Vụ NAM HƯNG

Được thành lập từ rất lâu, Dịch Vụ NAM HƯNG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh môi trường, trong đó có hút hầm cầu, thông cống nghẹt.

Trước đây chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ tại TP HCM nhưng hiện nay mạng lưới chi nhánh của Dịch Vụ NAM HƯNG đã trải dài khắp các tình thành trên cả nước, đặc biệt là ở khu vực miền Nam trong đó có Bến Tre.

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín chuyên nghiệp Nam Hưng
Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín chuyên nghiệp Nam Hưng

Trên thực tế, Bến Tre không thiếu các công ty hút hầm cầu, nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre đắt đỏ, nhưng kết quả thu được lại không như ý.

Hầm cầu không chỉ nhanh bị đầy lại, mà thậm chí còn xuất hiện tình trạng hỏng hóc nặng hơn. Điều này khiến khách hàng dần mất lòng tin đối với những đơn vị hút hầm cầu tại Bến Tre.

Là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín trên thị trường, Dịch Vụ NAM HƯNG luôn cố gắng xây dựng 1 dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Không chỉ vì lợi ích của người dân, mà còn vì con đường hoạt động lâu dài của ngành vệ sinh môi trường hiện nay.

Tình trạng nghẹt hầm cầu tại Bến Tre hiện nay

Là một tỉnh nằm ở vùng sông nước miền Tây nên đặc trưng của địa hình tỉnh Bến Tre là khá trũng với hệ thống sông ngòi, kênh rạch phức tạp. Nhất là vào mùa mưa nơi đây thường xuyên xảy ra ngập úng, ảnh hưởng đến nhiều các khu vực trong tỉnh. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng nghẹt hầm cầu diễn ra thường xuyên.

Vào mùa mưa lũ, khi mực nước dâng cao, lượng lớn rác thải sinh hoạt và đất cát bị cuốn trôi vào hệ thống thoát nước của hầm cầu dễ gây nghẹt liên tục.

Tuy nhiên, nhiều người dân địa phương còn không ý thức được vấn đề này và không xử lý kịp thời, nên dễ dẫn đến tình trạng nghẹt hầm cầu, đặc biệt là việc xác định vị trí nghẹt khá khó khăn.

Bên cạnh đó, vấn đề dân số cũng là một nguyên nhân khiến tình trạng nghẹt hầm cầu tại Bến Tre diễn ra trầm trọng hơn. Với sự phát triển của kinh tế và các dự án thu hút đầu tư, người dân Bến Tre ít di cư đến các thành phố lớn để làm việc mà họ thường ở lại quê hương.

Phần lớn nhà ở tại đây lại cũ lạc hậu, được xây dựng từ lâu nên nhà vệ sinh cũng không đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Dẫn đến tình trạng nghẹt hầm cầu không quá hiếm gặp.

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre Nam Hưng
Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre Nam Hưng

Các dấu hiệu cảnh báo nên hút hầm cầu Bến Tre ngay

Thay vì để đến khi hầm cầu bị đầy ứ, quá tải rổi mới gọi dịch vụ thì khách hàng cần nắm được các dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang bị đầy và cần hút ngay. Từ đó mới có thể hạn chế được những tác hại do sự cố đầy hầm cầu gây ra.

Dưới đây Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số dấu hiệu tiêu biểu sau đây:

 • Bồn cầu đột nhiên rút nước chậm hoặc xả nước nhưng không rút xuống, thậm chí còn bị trào ngược ra ngoài. Dù bạn đã thử thông nghẹt sau vài ngày lại như cũ thì có thể do hầm cầu bị đầy và bạn cần hút chất thải ngay để hầm cầu có thêm không gian trống.
 • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi rất khó chịu do hầm cầu đầy làm các bọt khí bốc lên, thoát qua phần họng của bồn cầu.
 • Nếu hầm cầu xây ở khu đất trống, chúng ta có thể thấy nước thải bị rò rỉ ra ngoài khiến cây cỏ xung quanh xanh tốt bất thường.

Để biết chính xác hơn, bạn có thể liên hệ với Dịch Vụ NAM HƯNG để được chúng tôi tư vấn và khảo sát thực tế hoàn toàn miễn phí. Từ đó có thể xác định chính xác thời điểm nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu TPHCM giá rẻ, nhanh chóng

Hậu quả gây ra do hầm cầu bị đầy và nghẹt

Hầm cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của con người cũng như cơ sở hạ tầng. Dưới đây là một số hậu quả của việc hầm cầu bị đầy:

1. Ô nhiễm môi trường

Khi hầm cầu bị đầy, các chất thải hữu cơ trong bể chứa sẽ bắt đầu phân hủy mạnh hơn gây sức ép lên thành hâm cầu. Quá trình này còn tạo ra các khí độc hại tạo nên mùi hôi khó chịu cùng khí metan.

Ngoài ra, Khi hầm cầu đã quá tải, nước thải từ hầm cầu cũng sẽ chảy ra xung quanh, gây ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí.

2. Nguy cơ lây nhiễm bệnh tật

Hầm cầu đầy tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây bệnh phát triển. Nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách, nước thải có chứa các tác nhân gây bệnh trên có thể lây nhiễm qua việc tiếp xúc với người và động vật.

3. Ảnh hưởng đến sinh hoạt

Mùi hôi từ hầm cầu bị đầy khiến không gian sống bị ô nhiễm, khiến con người không thoải mái và gây khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt cũng như hoạt động kinh doanh hàng ngày của mọi người.

4. Hỏng hóc hệ thống vệ sinh & cơ sở hạ tầng

Nếu hầm cầu bị đầy mà chúng ta xử lý kịp thời, nó sẽ gây áp lực lên hệ thống đường ống, cống rãnh và các cơ sở hạ tầng liên quan khác.

Điều này có thể dễ dẫn đến tình trạng hỏng hóc và nghẹt đường ống thoát nước, gây khó khăn cho khâu thoát nước và xử lý chất thải.

Những nguyên nhân chính khiến hầm cầu Bến Tre nhanh bị đầy

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hầm cầu nhanh bị đầy. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản nhất bạn cần biết để phòng tránh:

1. Để quá lâu không hút hầm

Mỗi hầm cầu đều sẽ có 1 thể tích nhất định. Vì thế sau 1 thời gian sử dụng hầm cầu sẽ bị đầy nếu không được hút và làm sạch.

Có nhiều hộ gia đình và tổ chức không để ý đến việc hút hầm cầu định kỳ. Đến khi hầm cầu đầy thì mới hút. Lúc này việc hút hầm cầu sẽ khá khó khăn và tốn nhiều thời gian.

Bởi vậy hút hầm cầu Bến Tre định kỳ là cách đơn giản để chúng ta ngăn ngừa hầm cầu bị đầy. Đừng để đến khi hầm cầu thật đầy và nghẹt bạn mới gọi dịch vụ bởi đến lúc đó việc hút hầm cầu sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

2. Nghẹt ống dẫn từ bồn cầu và hầm cầu

Trong quá trình sử dụng bồn cầu có thể bạn sẽ vô tình để rơi các đồ vật khó phân hủy xuống hầm cầu. Những chất thải rắn này sẽ khiến đường ống nối với hầm cầu bị nghẹt.

Trong trường hợp này bạn cần nhanh chóng thông nghẹt để tránh tình trạng hầm cầu đầy kéo dài sẽ rất nguy hiểm.

3. Một số nguyên nhân khác

 • Do khi xây hầm cầu tự hoại, thợ không đủ kỹ thuật nên làm hầm cầu của bạn không thể tự hoại được, dẫn đến hầm cầu rất nhanh bị đầy và trường hợp này nên được sửa chữa lại.
 • Do nhà bạn ở cạnh bờ sông hay ở vùng đất trũng thấp, chịu ảnh hưởng của thủy triều tràn vào hầm cầu khiến nó nhanh đầy.
 • Do hầm cầu bị xuống cấp, hư hỏng khiến nó không thoát nước được.
 • Hầm cầu tại những nơi công cộng có quá nhiều người sử dụng dẫn đến quá tải và nhanh đầy.
 • Do thường xuyên đổ nước xà phòng, hóa chất tẩy rửa vào bồn cầu, làm cho vi khuẩn yếm khí trong hầm cầu bị chết hết khiến hầm cầu không thể tự hoại được nữa và nhanh bị đầy.
Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín

Các phương pháp hút hầm cầu Bến Tre được Dịch Vụ NAM HƯNG sử dụng phổ biến

Hiện nay Dịch Vụ NAM HƯNG đang đưa ra 3 phương pháp hút hầm cầu phổ biến như sau:

 • Hút hầm cầu không đục phá bằng phương pháp hút chân không.
 • Hút hầm cầu bằng cách sử dụng máy hút mini.
 • Hút hầm cầu bằng phương pháp truyền thống.

Ư điểm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre của Dịch Vụ NAM HƯNG

Sau nhiều năm phát triển, Dịch Vụ NAM HƯNG đã xây dựng được vị thế dẫn đầu trong ngành vệ sinh môi trường, hút hầm cầu Bến Tre với những điểm mạnh không phải đơn vị nào cũng có được:

1. Đa dạng dịch vụ với chất lượng hàng đầu

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre uy tín, chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ vệ sinh khác như thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu, lắp đường ống, nạo vét cống và hố ga…

Tất cả các dịch vụ vệ sinh này đều được Dịch Vụ NAM HƯNG thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

2. Tiếp nhận & xử lý nhanh chóng

Dịch Vụ NAM HƯNG hiểu rõ sự bất tiện mà quý khách hàng gặp phải khi hầm cầu bị nghẹt. Bởi vậy chúng tôi luôn nỗ lực để rút ngắn thời gian xử lý vấn đề cho khách hàng.

Thời gian đội ngũ Dịch Vụ NAM HƯNG có mặt tại nhà khách hàng có thể thay đổi tùy theo vị trí, nhưng chúng tôi cam kết sẽ đến trong vòng từ 15-30 phút sau khi nhận được yêu cầu.

3. Đội ngũ nhân lực hùng hậu, giàu kinh nghiệm và tận tâm

Hút hầm cầu Bến Tre là một công việc khó khăn vì phải tiếp xúc với chất thải và mùi hôi khó chịu, tuy nhiên đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ NAM HƯNG vẫn không chùn bước.

Chúng tôi luôn làm việc với sự tận tâm nhất để làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, nhân viên của Dịch Vụ NAM HƯNG cũng được đào tạo bài bản, cập nhật kiến thức chuyên môn & kỹ năng sử dụng máy móc hiện đại để đảm bảo hiệu quả công việc và tránh sự cố không mong muốn.

4. Đầu tư vào thiết bị, máy móc hiện đại:

Dịch Vụ NAM HƯNG luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre thông qua việc đầu tư vào những thiết bị, máy móc hiện đại.

Chúng tôi vẫn luôn thực hiện bảo dưỡng máy móc định kỳ để đảm bảo hiệu quả vệ sinh và hút hầm cầu tốt nhất cho khách hàng.

5. Giá cả hợp lý

Khác với nhiều đơn vị tăng giá dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre mà chất lượng không đảm bảo, Dịch Vụ NAM HƯNG luôn thiết lập mức giá hợp lý để phù hợp với đa số khách hàng tại Bến Tre. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre Dịch Vụ NAM HƯNG

Dịch Vụ NAM HƯNG luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu tại Bến Tre với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre chất lượng, làm việc bất kể ngày đêm hay ngày lễ tết.
 • Cam kết không thu phụ phí sau khi báo giá và ký hợp đồng.
 • Có thể thực hiện hút hầm cầu cho các hộ gia đình đang ở sâu trong hẻm nhỏ.
 • Thiết bị và máy móc hiện đại, được bảo trì định kỳ hàng tháng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Có mặt nhanh chóng, thi công nhanh gọn, chỉ trong vòng 30 phút, không đục phá làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình, không gây ra tiếng ồn…
 • Có cấp phiếu bảo hành dài hạn tùy theo thể tích hầm.
 • Có đầy đủ hóa đơn chứng từ từ hóa đơn đỏ đến hóa đơn điện tử.
 • Áp dụng các phương pháp xử lý chất thải theo công nghệ mới không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre của Dịch Vụ NAM HƯNG

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre giá rẻ
Dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre giá rẻ

Với mỗi thiết kế hầm cầu khác nhau, cách chúng vận hành và hoạt động cũng sẽ có sự khác biệt. Vì thế đòi hỏi đơn vị thực hiện phải nắm được quy trình cũng như kiến thức chuyên môn để thi công 1 cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là các bước tiến hành thi công hút hầm cầu bằng công nghệ hiện đại không đục phá được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ hệ thống hiện đại:

 • Bước 1: Dịch Vụ NAM HƯNG tiếp nhận các yêu cầu hút hầm cầu của khách hàng qua hotline 0854.888.888 hoặc bạn có thể đến các chi nhánh gần nơi bạn đang sinh sống.
 • Bước 2: Dịch Vụ NAM HƯNG cử nhân viên đến khảo sát thực tế, xác định nguyên nhân & đưa ra phương án hút hầm cầu phù hợp kèm theo báo giá.
 • Bước 3: 2 bên chốt phương án và báo giá sau đó ký hợp đồng.
 • Bước 4: Dịch Vụ NAM HƯNG chuẩn bị các dụng cụ, máy móc, thiết bị cần thiết để thực hiện hút hầm cầu. Quá trình làm việc chúng tôi sẽ đảm bảo sạch sẽ, gọn gàng, không đục phá và cũng không làm ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
 • Bước 5: Khi hoàn tất công việc, Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ thông báo cho khách hàng thực hiện nghiệm thu chất lượng. Nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, khách hàng có thể trực tiếp phản ánh ngay để được khắc phục và xử lý kịp thời.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành 5 năm từ nhân viên. Đồng thời, nhân viên Dịch Vụ NAM HƯNG cũng sẽ đưa cho bạn một vài lưu ý để sử dụng hầm cầu hiệu quả, hạn chế tình trạng nghẹt.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre của Dịch Vụ NAM HƯNG

Giá hút dịch vụ hầm cầu Bến Tre của Dịch Vụ NAM HƯNG không phải cố định mà sẽ tùy thuộc vào vị trí công trình, số dung tích hầm cầu và loại công trình.

Vậy nên, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác cho khách hàng khi đến khảo sát công trình.

Bảng giá hút hầm cầu Bến Tre của Dịch Vụ NAM HƯNG:

STT Khối lượng hầm cầu (m3) Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)
1 1 – 10 khối Khảo sát chi tiết để báo giá
2 11 – 20 khối 290.000đ – 450.000đ
3 21 – 50 khối 250.000đ – 350.000đ
4 51 – 70 khối 200.000đ – 250.000đ
5 71 – 100 khối 180.000đ – 240.000đ
6 Từ trên 101 khối Liên hệ: 0854.888.888

Một số dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp

 • Hút hầm cầu không đục phá, cam kết không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng và các khu vực xung quanh.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ thông nghẹt đường ống chất thải cho hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng, với chính sách bảo hành lâu dài.
 • Xử lý triệt để tình trạng nghẹt đường ống của nhà vệ sinh, đường ống dẫn chất thải, bồn cầu, đảm bảo thông thoáng hiệu quả.
 • Cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi từ thau rửa và bể nước, đem lại không gian trong lành cho gia đình.
 • Nạo vét hố ga, hầm cầu cho các công trình công cộng, tòa nhà, cơ quan xí nghiệp, khu dân cư, đảm bảo hệ thống thoát nước luôn hoạt động tốt.

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bến Tre ở khu vực nào?

Hút hầm cầu Thành phố Bến Tre

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre ở 8 phường và 6 xã, cụ thể là: 

Hút hầm cầu Phường 4 Hút hầm cầu Phường An Hội Hút hầm cầu Xã Nhơn Thạnh
Hút hầm cầu Phường 5 Hút hầm cầu Phường Phú Khương Hút hầm cầu Xã Phú Hưng
Hút hầm cầu Phường 6 Hút hầm cầu Phường Phú Tân Hút hầm cầu Xã Phú Nhuận
Hút hầm cầu Phường 7 Hút hầm cầu Xã Bình Phú Hút hầm cầu Xã Sơn Đông
Hút hầm cầu Phường 8 Hút hầm cầu Xã Mỹ Thạnh An

Hút hầm cầu Huyện Thạnh Phú

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre ở 1 thị trấn và 17 xã, cụ thể là:

Hút hầm cầu Thị trấn Thạnh Phú Hút hầm cầu Xã Bình Thạnh Hút hầm cầu Xã Phú Khánh
Hút hầm cầu Xã An Điền Hút hầm cầu Xã Đại Điền Hút hầm cầu Xã Quới Điền
Hút hầm cầu Xã An Nhơn Hút hầm cầu Xã Giao Thạnh Hút hầm cầu Xã Tân Phong
Hút hầm cầu Xã An Quy Hút hầm cầu Xã Hòa Lợi Hút hầm cầu Xã Thạnh Hải
Hút hầm cầu Xã An Thạnh Hút hầm cầu Xã Mỹ An Hút hầm cầu Xã Thạnh Phong
Hút hầm cầu Xã An Thuận Hút hầm cầu Xã Mỹ Hưng Hút hầm cầu Xã Thới Thạnh

Hút hầm cầu Huyện Mỏ Cày Nam

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre ở 1 thị trấn và 15 xã, cụ thể là: 

Hút hầm cầu Thị trấn Mỏ Cày Hút hầm cầu Xã Đa Phước Hội Hút hầm cầu Xã Phước Hiệp
Hút hầm cầu Xã An Định Hút hầm cầu Xã Định Thủy Hút hầm cầu Xã Tân Hội
Hút hầm cầu Xã An Thạnh Hút hầm cầu Xã Hương Mỹ Hút hầm cầu Xã Tân Trung
Hút hầm cầu Xã An Thới Hút hầm cầu Xã Minh Đức Hút hầm cầu Xã Thành Thới A
Hút hầm cầu Xã Bình Khánh Hút hầm cầu Xã Ngãi Đăng Hút hầm cầu Xã Thành Thới B
Hút hầm cầu Xã Cẩm Sơn

Hút hầm cầu Huyện Mỏ Cày Bắc

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre ở 1 thị trấn và 12 xã, cụ thể là: 

Hút hầm cầu Thị trấn Phước Mỹ Trung Hút hầm cầu Xã Phú Mỹ Hút hầm cầu Xã Tân Thanh Tây
Hút hầm cầu Xã Hòa Lộc Hút hầm cầu Xã Tân Bình Hút hầm cầu Xã Thành An
Hút hầm cầu Xã Hưng Khánh Trung A Hút hầm cầu Xã Tân Phú Tây Hút hầm cầu Xã Thạnh Ngãi
Hút hầm cầu Xã Khánh Thạnh Tân Hút hầm cầu Xã Tân Thành Bình Hút hầm cầu Xã Thanh Tân
Hút hầm cầu Xã Nhuận Phú Tân

Hút hầm cầu Huyện Giồng Trôm

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Giồng Trôm, Tỉnh Bến Tre ở 1 thị trấn và 20 xã, cụ thể là:

Hút hầm cầu Thị trấn Giồng Trôm Hút hầm cầu Xã Hưng Phong Hút hầm cầu Xã Phước Long
Hút hầm cầu Xã Bình Hòa Hút hầm cầu Xã Long Mỹ Hút hầm cầu Xã Sơn Phú
Hút hầm cầu Xã Bình Thành Hút hầm cầu Xã Lương Hòa Hút hầm cầu Xã Tân Hào
Hút hầm cầu Xã Châu Bình Hút hầm cầu Xã Lương Phú Hút hầm cầu Xã Tân Lợi Thạnh
Hút hầm cầu Xã Châu Hòa Hút hầm cầu Xã Lương Quới Hút hầm cầu Xã Tân Thạnh
Hút hầm cầu Xã Hưng Lễ Hút hầm cầu Xã Mỹ Thạnh Hút hầm cầu Xã Thạnh Phú Đông
Hút hầm cầu Xã Hưng Nhượng Hút hầm cầu Xã Phong Nẫm Hút hầm cầu Xã Thuận Điền

Hút hầm cầu Huyện Chợ Lách

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre ở 1 thị trấn và 10 xã, cụ thể là: 

Hút hầm cầu Thị trấn Chợ Lách Hút hầm cầu Xã Phú Phụng Hút hầm cầu Xã Vĩnh Bình
Hút hầm cầu Xã Hòa Nghĩa Hút hầm cầu Xã Phú Sơn Hút hầm cầu Xã Vĩnh Hòa
Hút hầm cầu Xã Hưng Khánh Trung B Hút hầm cầu Xã Sơn Định Hút hầm cầu Xã Vĩnh Thành
Hút hầm cầu Xã Long Thới Hút hầm cầu Xã Tân Thiềng

Hút hầm cầu Huyện Châu Thành

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành, Tỉnh Bến Tre ở 2 thị trấn và 19 xã, cụ thể là: 

Hút hầm cầu Thị trấn Châu Thành Hút hầm cầu Xã Hữu Định Hút hầm cầu Xã Sơn Hòa
Hút hầm cầu Thị trấn Tiên Thủy Hút hầm cầu Xã Phú An Hòa Hút hầm cầu Xã Tam Phước
Hút hầm cầu Xã An Hiệp Hút hầm cầu Xã Phú Đức Hút hầm cầu Xã Tân Phú
Hút hầm cầu Xã An Hóa Hút hầm cầu Xã Phú Túc Hút hầm cầu Xã Tân Thạch
Hút hầm cầu Xã An Khánh Hút hầm cầu Xã Phước Thạnh Hút hầm cầu Xã Thành Triệu
Hút hầm cầu Xã An Phước Hút hầm cầu Xã Quới Sơn Hút hầm cầu Xã Tiên Long
Hút hầm cầu Xã Giao Long Hút hầm cầu Xã Quới Thành Hút hầm cầu Xã Tường Đa

Hút hầm cầu Huyện Bình Đại

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bình Đại, Tỉnh Bến Tre ở 1 thị trấn và 19 xã, cụ thể là: 

Hút hầm cầu Thị trấn Bình Đại Hút hầm cầu Xã Long Định Hút hầm cầu Xã Thạnh Trị
Hút hầm cầu Xã Bình Thắng Hút hầm cầu Xã Long Hòa Hút hầm cầu Xã Thới Lai
Hút hầm cầu Xã Bình Thới Hút hầm cầu Xã Phú Long Hút hầm cầu Xã Thới Thuận
Hút hầm cầu Xã Châu Hưng Hút hầm cầu Xã Phú Thuận Hút hầm cầu Xã Thừa Đức
Hút hầm cầu Xã Đại Hòa Lộc Hút hầm cầu Xã Phú Vang Hút hầm cầu Xã Vang Quới Đông
Hút hầm cầu Xã Định Trung Hút hầm cầu Xã Tam Hiệp Hút hầm cầu Xã Vang Quới Tây
Hút hầm cầu Xã Lộc Thuận Hút hầm cầu Xã Thạnh Phước

Hút hầm cầu Huyện Ba Tri

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Ba Tri, Tỉnh Bến Tre ở 2 thị trấn và 21 xã, cụ thể như sau:

Hút hầm cầu Thị trấn Ba Tri Hút hầm cầu Xã An Phú Trung Hút hầm cầu Xã Phước Ngãi
Hút hầm cầu Thị trấn Tiệm Tôm Hút hầm cầu Xã Bảo Thạnh Hút hầm cầu Xã Tân Hưng
Hút hầm cầu Xã An Bình Tây Hút hầm cầu Xã Bảo Thuận Hút hầm cầu Xã Tân Mỹ
Hút hầm cầu Xã An Đức Hút hầm cầu Xã Mỹ Chánh Hút hầm cầu Xã Tân Thủy
Hút hầm cầu Xã An Hiệp Hút hầm cầu Xã Mỹ Hòa Hút hầm cầu Xã Tân Xuân
Hút hầm cầu Xã An Hòa Tây Hút hầm cầu Xã Mỹ Nhơn Hút hầm cầu Xã Vĩnh An
Hút hầm cầu Xã An Ngãi Tây Hút hầm cầu Xã Mỹ Thạnh Hút hầm cầu Xã Vĩnh Hòa
Hút hầm cầu Xã An Ngãi Trung Hút hầm cầu Xã Phú Lễ

Hút Hầm Cầu Bến Tre – Dịch Vụ NAM HƯNG

Dịch Vụ Nam Hưng