Hút Hầm Cầu Tây Ninh Giá Rẻ, Bảo Hành 5 Năm

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một công ty uy tín hút hầm cầu Tây Ninh? Bạn lo ngại tìm được dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh giá rẻ nhưng lại là lừa đảo?

Hãy đến với Dịch Vụ NAM HƯNG, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những lo ngại và băn khoăn này.

Tại Tây Ninh, hầu hết các công trình xây dựng như nhà dân, văn phòng… đều có thiết kế hầm cầu riêng để chứa chất thải. Sau một thời gian sử dụng, những hầm chứa này đều sẽ xảy ra tình trạng đầy và cần phải hút hầm cầu.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh của Dịch Vụ NAM HƯNG

Với tiêu chí chuyên nghiệp, tận tình và rõ ràng, Dịch Vụ NAM HƯNG luôn đảm bảo việc cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh tốt nhất cho khách hàng.

Điều này thể hiện ở việc:

Bản báo giá chi tiết rõ ràng

Khi nhận được điện thoại yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, chúng ta sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát hiện trường. Từ đó, thông báo chi tiết về các dịch vụ, chi phí mà khách hàng cần bỏ ra.

hút hầm cầu ở tây ninh giá rẻ
Hút hầm cầu ở Tây Ninh chuyên nghiệp

Chi phí bỏ ra hợp lý

Các chi phí trong việc hút hầm cầu sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng sẽ không cần phải chi thêm phụ phí. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Quá trình làm việc chuyên nghiệp

Đây chính là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Dịch Vụ NAM HƯNG. Sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện rõ từ việc tiếp nhận thông tin, xử lý công việc cũng như máy móc và đội ngũ nhân viên.

Trang thiết bị tối tân

Khi làm việc, nhân viên được trang bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất trên thị trường. Đồng thời, những máy móc này luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để đem lại hiệu quả tốt nhất cho công việc.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Từ bộ phận tư vấn cho tới bộ phận thi công, tất cả nhân viên đều được đào tào bài bản và chuyên nghiệp. Tại đội ngũ thi công, với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ xử lý hút hầm cầu gọn gàng, sạch sẽ và không bốc mùi.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu TPHCM giá rẻ, nhanh chóng

Thời điểm nào bạn cần phải hút hầm cầu Tây Ninh?

Tùy theo dung tích của hầm cầu mà thời gian đầy sẽ khác nhau. Khi đó, chúng ta nên hút hầm cầu định kỳ để làm sạch hầm chứa. Nhìn chung, nếu không phải là người nắm rõ về thiết kế của hầm, bạn nên dựa vào những đặc điểm sau:

 • Xuất hiện hiện tượng nước ở bồn nước rút chậm hoặc không thể rút. Thậm chí, nếu tiếp tục xả, nước sẽ còn bị trào ra ngoài;
 • Nhà vệ sinh hoặc khu vực bể chứa bốc mùi hôi;
 • Kiểm tra que đo độ cao ống chất thải hữu cơ. Trường hợp chất thải trong hầm cầu đã được 2/3 thì nên sớm tìm dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh uy tín.

Nếu xét theo thời gian sử dụng, chúng ta sẽ phân biệt dựa trên đặc điểm sau:

 • Nếu là công trình là nhà hộ gia đình từ 3 – 4 người, hầm cầu sẽ có kích thước nhỏ. Đối với loại hầm cầu này, thì cần hút sau khoảng 4 – 5 năm. Nhưng nếu gia đình đông người hơn, thời gian này cần được rút ngắn hơn.
 • Nếu công trình là nhà xưởng, công ty hay khách sạn, hầm cầu sẽ kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, hầm vẫn nên được hút sau 2 – 3 năm để tránh gặp phải các tình huống không mong muốn.

Ba lý do quan trọng khiến bạn cần phải hút hầm cầu Tây Ninh định kỳ

Việc sử dụng dịch vụ từ công ty hút hầm cầu Tây Ninh uy tín để hút hầm cầu định kỳ rất quan trọng. Ba lợi ích của việc hút hầm cầu định kỳ chính là:

 • Hạn chế được tối đa các tình trạng nghẹt hầm cầu. Từ đó, cắt giảm được tối đa các chi phí sửa chữa, bảo trì.
 • Giúp tối ưu khả năng chứa của hầm. Khi dọn sạch hầm, gạch và các mạch hồ có thời gian “nghỉ ngơi”. Từ đó, nâng cao hơn tuổi thọ của hầm.
 • Khi hầm chứa bị đầy, các vi khuẩn ở trong hầm sẽ dễ dàng tiếp cận con người hơn. Vì vậy, hầm cầu được dọn sạch sẽ định kỳ sẽ giúp giảm bớt nguy cơ ô nhiễm môi trường. Đồng thời, giúp bảo vệ sức khỏe của người thân trong gia đình tốt hơn.

Xem thêm: Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Những lưu ý cần biết để tránh các công ty hút hầm cầu Tây Ninh lừa đảo

Lợi dụng nhu cầu hút hầm cầu, nhiều công ty hút hầm cầu Tây Ninh đã lừa đảo. Các công ty này thường quảng cáo là cung cấp dịch vụ có giá rẻ nhưng thực chất lại không hề rẻ tí nào.

Dưới đây là những chiêu trò mà những công ty này thường sử dụng.

công ty hút hầm cầu tây ninh uy tín
Công ty hút hầm cầu Tây Ninh uy tín

Quảng cáo bằng cách phát tờ rơi, dán cột điện

Những công ty lừa đảo thường in tên, số điện thoại… lên tờ rơi hoặc dán thông tin lên cột điện. Công ty này sẽ quảng cáo là dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh giá rẻ bất ngờ, cam kết bảo hành lâu dài.

Tuy nhiên, đến khi đến làm việc trực tiếp, những đơn vị này lại báo giá khác xa với quảng cáo. Hoặc cũng là mức giá quảng cáo nhưng lại độn thêm hàng loạt chi phí khác với mức giá cao ngất ngưởng.

Không có địa chỉ rõ ràng cũng như không có giấy phép hành nghề

Khi phát tờ rơi, những công ty hút hầm cầu Tây Ninh lừa đảo thường ghi một địa chỉ ảo. Ở địa chỉ này thường là nhà dân hoặc là địa chỉ không có thật. Thông tin liên hệ cũng sơ sài, không đầy đủ.

Khi bạn thử tìm kiếm những thông tin liên hệ này, tất cả đều cho ra những kết quả không chính xác. Website của công ty thường không có. Hoặc nếu có thì cũng rất sơ sài, không cung cấp đủ các thông tin cần thiết.

Thậm chí, khi có người yêu cầu giấy phép đăng ký kinh doanh, các đơn vị này cũng không thể đưa ra. Do đó, khi gặp trường hợp này, bạn cần tránh xa.

Báo số lượng chất thải không đúng với thực tế

Đây là chiêu trò lừa đảo thường gặp nhất. Những đơn vị lừa đảo này thường báo khối lượng chất thải nhiều hơn rất nhiều so với thực tế để thu lợi bất chính.

Hoặc trường hợp hầm cầu chưa đầy, hầm cầu bị nghẹt. Tuy nhiên, những đơn vị này lại báo là đã đầy và yêu cầu chủ nhà hút hầm cầu thì mới hết. Sau đó, họ sẽ báo giá với mức chi phí cao ngất ngưởng.

Đây là trường hợp khiến nhiều người tưởng rằng đã tìm được dịch vụ hút hầm cầu tại Tây Ninh giá rẻ. Tuy nhiên, chi phí thật sự là đắt hơn rất nhiều.

Cung cấp dịch vụ không rõ ràng, minh bạch

Khi liên hệ trực tiếp với các đơn vị hút hầm cầu Tây Ninh, bạn cần tránh xa những đơn vị nào có các biểu hiện dưới đây:

 • Bảng giá của từng dịch vụ không rõ ràng. Các mức phí chỉ ghi chung chung. Khi hút xong, họ sẽ báo giá một mức giá khác xa so với trên bảng giá này.
 • Không có hợp đồng thỏa đáng, tất cả đều chỉ là thỏa thuận miệng. Điều này có thể khiến khách hàng phải trả thêm nhiều chi phí khác. Hoặc các đơn vị có thể không xử lý đủ hoặc đúng vấn đề hầm cầu gặp phải.
 • Nhân viên không chuyên nghiệp. Công ty không có đồng phục rõ ràng cũng như trang thiết bị cũ kỹ.

Tìm công ty uy tín hút hầm cầu Tây Ninh ở đâu?

Nếu đang phân vân và chưa biết lựa chọn công ty hút hầm cầu Tây Ninh uy tín nào, hãy nhấc máy lên và gọi cho Dịch Vụ NAM HƯNG. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hút cầm cầu Tây Ninh giá rẻ và đảm bảo uy tín và luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu.

Dịch Vụ NAM HƯNG là công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Tây Ninh cũng như các tỉnh thành khác. Khách hàng của Dịch Vụ NAM HƯNG rất da dạng, từ hộ gia đình, đơn vị kinh doanh phòng trọ cho đến công ty, nhà xưởng, nhà máy. Tất cả đều tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi dài lâu.

Chúng tôi không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ mà còn cam kết bảo hành dài hạn cho khách. Với mức giá dao động chỉ từ 150.000 – 350.000 đồng/khối, bảng báo giá của Dịch Vụ NAM HƯNG đang ở mức tốt nhất thị trường hiện nay.

Đồng thời, chúng tôi hoạt động 24/7 liên tục không ngừng nghỉ. Chỉ cần có khách hàng liên hệ, Dịch Vụ NAM HƯNG có nhanh chóng cử nhân viên đến để giải quyết vấn đề của bạn.

dịch vụ hút hầm cầu tây ninh uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh giá rẻ

Chi tiết 5 bước quy trình làm việc hút hầm cầu Tây Ninh của Dịch Vụ NAM HƯNG

hút hầm cầu tây ninh giá rẻ
Hút hầm cầu Tây Ninh chuyên nghiệp

Nhìn chung, khi khách hàng liên hệ đặt dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh tại Dịch Vụ NAM HƯNG, quy trình làm sẽ gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua số hotline 0854.888.888. Nhân viên tư vấn sẽ hỏi về địa chỉ, số điện thoại khách hàng. Sau đó, nhân viên của Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ đến trao đổi và báo giá sơ bộ dịch vụ.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành khảo sát hầm cầu, xác định số khối, loại hầm cầu,… và đưa ra phương án giải quyết phù hợp nhất. Tùy thuộc vào kích thước hầm cầu và loại hầm mà sẽ có xe chở, máy móc và thiết bị khác nhau. Sau đó, dựa trên những thông tin này, Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ báo giá chi tiết lần nữa để khách hàng được biết.
 • Bước 3: Sau khi phương án báo giá được thỏa thuận thành công, nhân viên của Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ nhanh chóng thực hiện xử lý công việc. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, việc hút hầm cầu sẽ được xử lý nhanh chóng và không bốc mùi ảnh hưởng tới xung quanh.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên giám sát sẽ cùng khách hàng tiến hành kiểm tra lại lần cuối cùng để đánh giá chất lượng dịch vụ.
 • Bước 5: Nếu khách hàng hài lòng và nhân viên giám sát không phát hiện vấn đề gì, Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ bàn giao công trình. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi dựa theo hợp đồng đã thỏa thuận.

Báo giá chi tiết dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh giá rẻ

Như đã giới thiệu ở trên, Dịch Vụ NAM HƯNG luôn cung cấp chi tiết, rõ ràng cho khách hàng về dịch vụ của mình.

Bảng giá hút hầm cầu Tây Ninh của Dịch Vụ NAM HƯNG:

STT Khối lượng hầm cầu (m3) Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)
1 1 – 10 khối Khảo sát chi tiết để báo giá
2 11 – 20 khối 290.000đ – 450.000đ
3 21 – 50 khối 250.000đ – 350.000đ
4 51 – 70 khối 200.000đ – 250.000đ
5 71 – 100 khối 180.000đ – 240.000đ
6 Từ trên 101 khối Liên hệ: 0854.888.888

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tây Ninh ở khu vực nào?

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu ở tất cả các huyện, thị trấn, xã, phường thành phố trong khu vực tỉnh Tây Ninh.

Hút hầm cầu Huyện Bến Cầu

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh ở 1 thị trấn và 8 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Thị trấn Bến Cầu Hút hầm cầu Xã Long Chữ Hút hầm cầu Xã Long Phước
Hút hầm cầu Xã An Thạnh Hút hầm cầu Xã Long Giang Hút hầm cầu Xã Long Thuận
Hút hầm cầu Xã Lợi Thuận Hút hầm cầu Xã Long Khánh Hút hầm cầu Xã Tiên Thuận

Hút hầm cầu Huyện Châu Thành

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Châu Thành, tỉnh Tây Ninh ở 1 thị trấn và 14 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Thị trấn Châu Thành Hút hầm cầu Xã Hảo Đước Hút hầm cầu Xã Phước Vinh
Hút hầm cầu Xã An Bình Hút hầm cầu Xã Hòa Hội Hút hầm cầu Xã Thái Bình
Hút hầm cầu Xã An Cơ Hút hầm cầu Xã Hòa Thạnh Hút hầm cầu Xã Thanh Điền
Hút hầm cầu Xã Biên Giới Hút hầm cầu Xã Long Vĩnh Hút hầm cầu Xã Thành Long
Hút hầm cầu Xã Đồng Khởi Hút hầm cầu Xã Ninh Điền Hút hầm cầu Xã Trí Bình

Hút hầm cầu Huyện Dương Minh Châu

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh ở 1 thị trấn và 10 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Thị trấn Dương Minh Châu Hút hầm cầu Xã Chà Là Hút hầm cầu Xã Phước Ninh
Hút hầm cầu Xã Bàu Năng Hút hầm cầu Xã Lộc Ninh Hút hầm cầu Xã Suối Đá
Hút hầm cầu Xã Bến Củi Hút hầm cầu Xã Phan Hút hầm cầu Xã Truông Mít
Hút hầm cầu Xã Cầu Khởi Hút hầm cầu Xã Phước Minh

Hút hầm cầu Huyện Gò Dầu

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh ở 1 thị trấn và 8 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Thị trấn Gò Dầu Hút hầm cầu Xã Hiệp Thạnh Hút hầm cầu Xã Phước Trạch
Hút hầm cầu Xã Bàu Đồn Hút hầm cầu Xã Phước Đông Hút hầm cầu Xã Thạnh Đức
Hút hầm cầu Xã Cẩm Giang Hút hầm cầu Xã Phước Thạnh Hút hầm cầu Xã Thanh Phước

Hút hầm cầu Huyện Tân Biên

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tân Biên, tỉnh Tây Ninh ở 1 thị trấn và 9 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Thị trấn Tân Biên Hút hầm cầu Xã Tân Lập Hút hầm cầu Xã Thạnh Bình
Hút hầm cầu Xã Hòa Hiệp Hút hầm cầu Xã Tân Phong Hút hầm cầu Xã Thạnh Tây
Hút hầm cầu Xã Mỏ Công Hút hầm cầu Xã Thạnh Bắc Hút hầm cầu Xã Trà Vong
Hút hầm cầu Xã Tân Bình

Hút hầm cầu Huyện Tân Châu

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Tân Châu, tỉnh Tây Ninh ở 1 thị trấn và 11 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Thị trấn Tân Châu Hút hầm cầu Xã Tân Hà Hút hầm cầu Xã Tân Hưng
Hút hầm cầu Xã Suối Dây Hút hầm cầu Xã Tân Hiệp Hút hầm cầu Xã Tân Phú
Hút hầm cầu Xã Suối Ngô Hút hầm cầu Xã Tân Hòa Hút hầm cầu Xã Tân Thành
Hút hầm cầu Xã Tân Đông Hút hầm cầu Xã Tân Hội Hút hầm cầu Xã Thạnh Đông

Hút hầm cầu Thành phố Tây Ninh

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh ở 7 phường và 3 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Phường 1 Hút hầm cầu Phường Hiệp Ninh Hút hầm cầu Xã Bình Minh
Hút hầm cầu Phường 2 Hút hầm cầu Phường Ninh Sơn Hút hầm cầu Xã Tân Bình
Hút hầm cầu Phường 3 Hút hầm cầu Phường Ninh Thạnh Hút hầm cầu Xã Thạnh Tân
Hút hầm cầu Phường 4

Hút hầm cầu Thị xã Hòa Thành

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh ở 4 phường và 4 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Phường Hiệp Tân Hút hầm cầu Xã Long Thành Nam
Hút hầm cầu Phường Long Hoa Hút hầm cầu Xã Trường Đông
Hút hầm cầu Phường Long Thành Bắc Hút hầm cầu Xã Trường Hòa
Hút hầm cầu Phường Long Thành Trung Hút hầm cầu Xã Trường Tây

Hút hầm cầu Thị xã Trảng Bàng

Dịch Vụ NAM HƯNG cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh ở 6 phường và 4 xã dưới đây:

Hút hầm cầu Phường An Hòa Hút hầm cầu Phường Trảng Bàng
Hút hầm cầu Phường An Tịnh Hút hầm cầu Xã Đôn Thuận
Hút hầm cầu Phường Gia Bình Hút hầm cầu Xã Hưng Thuận
Hút hầm cầu Phường Gia Lộc Hút hầm cầu Xã Phước Bình
Hút hầm cầu Phường Lộc Hưng Hút hầm cầu Xã Phước Chỉ

Hút Hầm Cầu Tây Ninh – Dịch Vụ NAM HƯNG

Dịch Vụ Nam Hưng