Lợi Ích Của Việc Thuê Bảo Vệ Nhà Riêng

Bảo vệ nhà riêng và biệt thự là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và bình yên cho gia đình và tài sản của chúng ta. Thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp không chỉ mang lại sự yên tâm mà còn mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho gia chủ.

Ở bài viết sau đây, chúng ta hãy cùng Công ty Dịch vụ Bảo vệ NAM HƯNG tìm hiểu về lợi ích của việc thuê bảo vệ nhà riêng nhé!

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng?

Các gia đình sống tại biệt thự đều thuộc vào tầng lớp khá giả và sở hữu khối tài sản cũng như vật dụng có giá trị cao. Do đó, căn nhà của họ luôn trở thành mục tiêu hấp dẫn cho những kẻ xấu có ý đồ đột nhập và trộm cắp. Dưới đây là những nguy cơ an ninh tiềm ẩn đối với các biệt thự:

Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng?
Tại sao cần thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng?
 • Gia chủ vắng nhà: Khi gia chủ ra khỏi nhà, đối tượng xấu có thể vượt tường và xâm nhập để trộm cắp tài sản.
 • Nhà có người lớn tuổi: Có nguy cơ xảy ra sự cố sức khỏe và kẻ xấu có thể tận dụng lúc gia chủ đi làm hoặc đi công tác để đột nhập, trộm cắp tài sản, thậm chí gây hại và khống chế.
 • Nhà có trẻ nhỏ: Tồn tại rủi ro khi trẻ nhỏ sử dụng các thiết bị điện, chơi trong vườn, hồ bơi. Đồng thời, đối tượng xấu có thể xâm nhập để trộm cắp, bắt cóc tống tiền hoặc gây hại khi gia chủ vắng nhà.
 • Ban đêm: Nhóm đối tượng có thể xâm nhập vào nhà để trộm cắp tài sản hoặc tấn công gia chủ.
 • Người lạ tiếp cận nhà: Sự xuất hiện của những người lạ tiếp cận nhà mà không rõ mục đích có thể gây lo ngại và tạo ra nguy cơ an ninh.
 • Sự cố cháy điện, rò rỉ gas: Mất điện hay rủi ro gas có thể xảy ra, đặc biệt đối với trẻ nhỏ khi chơi đùa.
 • Người giúp việc: Nguy cơ người giúp việc lợi dụng sự vắng nhà của gia chủ để lấy trộm tài sản.

Để giải quyết tất cả những nguy cơ an ninh trên, giải pháp tốt nhất dành cho các gia đình là thuê vệ sỹ chuyên nghiệp hoặc thuê một công ty dịch vụ bảo vệ nhà riêng đáng tin cậy với các phương án bảo vệ đặc biệt dành riêng cho biệt thự. 

Lợi ích của việc thuê bảo vệ nhà riêng

Lợi ích của việc thuê bảo vệ nhà riêng
Lợi ích của việc thuê bảo vệ nhà riêng

Khi chọn đúng dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được gì? 

 • Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sở hữu một đội ngũ bảo vệ và quản lý có năng lực chuyên môn và hiểu rõ về việc bảo vệ nhà riêng và biệt thự. Đội ngũ bảo vệ sẽ thực hiện tuần tra liên tục để đảm bảo an toàn cho mọi khu vực trong căn nhà.
 • Tất cả nhân viên bảo vệ tham gia nhiệm vụ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có lý lịch trong sạch, ngoại hình ưa nhìn và sở hữu kỹ năng mềm tốt. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án bảo vệ cụ thể cho từng biệt thự, nhằm đảm bảo an toàn và an ninh cho gia đình chủ nhà.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi nhân sự bảo vệ nếu nhân viên không đáp ứng yêu cầu công việc. Điều này không đòi hỏi khách hàng phải chịu chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ.
 • Hơn nữa, công ty bảo vệ đã mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, đảm bảo bồi thường cho mọi rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ nhà riêng

Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ nhà riêng
Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ nhà riêng

Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chính bao gồm:

 • Theo dõi camera giám sát: Sử dụng hệ thống camera giám sát để theo dõi toàn bộ khuôn viên biệt thự, đảm bảo an toàn và an ninh.
 • Kiểm soát người ra vào: Thực hiện kiểm soát người và phương tiện ra vào biệt thự, thông báo cho gia chủ. Ghi chép lượt khách và quyết định việc gặp gỡ.
 • Tuần tra kiểm soát, đề phòng trường hợp khẩn cấp: Tiến hành tuần tra, giám sát khuôn viên bên ngoài biệt thự để đề phòng đột nhập và sự cố. Phối hợp với các chốt kiểm soát khác và tập trung vào thời điểm nhạy cảm.
 • Kiểm soát người làm, đơn vị dịch vụ: Kiểm tra và giám sát nhân viên và đơn vị dịch vụ. Đảm bảo an ninh tài sản và không cho phép đối tượng giả mạo đột nhập.
 • Chăm sóc cây xanh, vật nuôi: Chăm sóc cây cảnh và vật nuôi trong biệt thự.
 • Báo cáo: Báo cáo công việc theo yêu cầu của gia chủ, đảm bảo tính trung thực và chính xác.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín NAM HƯNG

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp
Tiêu chí để đánh giá dịch vụ bảo vệ nhà riêng chuyên nghiệp

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự chuyên nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tư cách pháp nhân: Đảm bảo công ty có đủ tư cách pháp nhân và giấy phép kinh doanh an ninh trật tự theo quy định pháp luật.
 • Kinh nghiệm phục vụ: Xác minh kinh nghiệm bảo vệ các mục tiêu trước đó, bao gồm nhà riêng và nhà biệt thự.
 • Phương án bảo vệ: Cung cấp thông tin chi tiết về phương án bảo vệ đã được triển khai cho các dự án trước đây và phương án cụ thể cho biệt thự theo yêu cầu của gia chủ.
 • Chất lượng nhân sự: Miêu tả năng lực và đào tạo của đội ngũ bảo vệ, bao gồm kỹ năng nghiệp vụ và kỹ năng mềm.
 • Công cụ hỗ trợ: Đảm bảo nhân sự bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ và dụng cụ hỗ trợ, và nêu rõ nguồn cung cấp và chứng chỉ sử dụng.
 • Bảo hiểm rủi ro: Xác nhận có mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp và cam kết bảo hiểm cho tất cả các rủi ro trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Trên đây là thông tin và lợi ích của việc thuê bảo vệ nhà riêng mà Công ty Dịch vụ Bảo vệ NAM HƯNG muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng, sau bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về công việc và những tiêu chí nhằm lựa chọn đúng đơn vị và nhân viên bảo vệ nhà riêng cho chính mình.

Nếu cần được tư vấn thêm về các thông tin về dịch vụ bảo vệ, an ninh, an toàn, xin hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch vụ Bảo vệ NAM HƯNG chúng tôi thông qua các kênh sau:

Dịch Vụ Nam Hưng