Việc Làm Bao Ăn Ở TPHCM Lương Cao, Ổn Định

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tốt, ổn định và có chế độ bao ăn ở tại TPHCM thì Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ giúp bạn tìm việc làm bao ăn ở TPHCM một cách miễn phí, nhanh chóng.

Chỉ cần bạn có căn cước công dân bản gốc và quần áo là có thể được nhận vào làm ngay, với nhiều ngành nghề khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cảnh báo lừa đảo việc làm bao ăn ở TPHCM bạn nên biết

Hiện nay, có rất nhiều nhà tuyển dụng tại TPHCM đăng tải lên mạng các thông tin công việc với mức lương ảo, việc nhẹ lương cao, nhằm thu phí lừa đảo bạn.

Chúng tôi có một lời khuyên chân thành dành cho bạn khi tìm việc, cái gì cũng có cái giá của nó, hãy tỉnh táo và đừng tham lam.

Mặt bằng chung về lương lao động phổ thông tại Hồ Chí Minh, thì những công việc làm bao ăn ở mức lương chỉ dao động 7 – 10 triệu/tháng.

Cảnh báo lừa đảo việc làm bao ăn ở TPHCM bạn nên biết
Cảnh báo lừa đảo việc làm bao ăn ở TPHCM bạn nên biết

Bạn cần cảnh giác cao độ với những công việc “ngon ăn” với mức lương cao bất thường, nhận lương theo ngày, theo tuần.

Đa số những công việc này là lừa đảo, nếu bạn không tỉnh táo và tham lương cao sẽ rất dễ rơi vào bẫy đóng phí xin việc, để rồi “Tiền mất tật mang

Dịch Vụ NAM HƯNG cam kết hỗ trợ bạn tìm được một việc làm phù hợp, với chế độ việc làm bao ăn ở TPHCM nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Những việc làm bao ăn ở TPHCM Dịch Vụ NAM HƯNG đang tuyển dụng

Dưới đây là những việc làm bao ăn ở TPHCM mà Dịch Vụ NAM HƯNG đang tuyển dụng, các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một công việc phù hợp.

Lưu ý: Sau khi các bạn làm việc từ tháng thứ 2 trở đi, đều sẽ được xét duyệt tăng lương theo năng lực.

CÔNG VIỆC MỨC LƯƠNG THÁNG ĐẦU TIÊN
Nhân viên dọn dẹp vệ sinh nhà cửa 10 triệu. Bao ăn ở
Nhân viên phục vụ quán ăn 5 – 6 Triệu. Bao ăn ở + Tiền bo
Nhân viên phục vụ nhà hàng 5 – 6 Triệu. Bao ăn ở + Tiền bo
Nhân viên phục vụ karaoke 5 – 6 Triệu. Bao ăn ở + Tiền bo
Nhân viên phục vụ cafe 5 – 6 Triệu. Bao ăn ở + Tiền bo
Nhân viên thợ may 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên thợ phụ may 5 – 6 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên tài xế lái xe tải 8 – 10 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên phụ xe tải 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên giao hàng bằng xe máy 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên bảo vệ 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên chăn nuôi 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên làm vườn 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên giữ trẻ 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên giúp việc nhà 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên tạp vụ 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở in 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở bao bì 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở nhựa 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở bún 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở phế liệu 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở ó keo 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên cơ sở nước đá 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên phụ bếp 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên rang cà phê 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở
Nhân viên bãi vật liệu xây dựng 6 – 7 Triệu. Bao ăn ở

Tổng quan về TPHCM

TPHCM là thành phố lớn nhất Việt Nam và là một siêu đô thị trong tương lai gần. Đây cũng là trung tâm kinh tế, giải trí và là 1 trong 2 trung tâm văn hóa và giáo dục quan trọng tại Việt Nam.

TPHCM là thành phố trực thuộc trung ương thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Năm 2021, dân số toàn TPHCM là 9.166.800 người, chiếm 9,3% dân số cả nước, với diện tổng tích 2095,39 km², mật độ dân số đạt 4.375 người/km²

Việc làm bao ăn ở TPHCM ổn định
Việc làm bao ăn ở TPHCM ổn định

Xem thêm: Tuyển dụng việc làm bao ăn ở không cần kinh nghiệm

Cơ hội việc làm bao ăn ở TPHCM hiện nay

TPHCM giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Đây là thành phố chiếm 0,6% diện tích và 8,34% dân số của Việt Nam nhưng chiếm đến 20,5% tổng sản phẩm GDP, 27,9% giá trị sản xuất công nghiệp và 37,9% dự án đầu tư nước ngoài.

Hiện nay, TPHCM đang phát triển khá nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Từ những năm 90 của thế kỷ XX đến nay, các khu công nghiệp tại TPHCM đã phát triển và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Hiện tại đang có 23 khu khu công nghiệp đang hoạt động tại TPHCM.

Việc làm bao ăn ở TPHCM không yêu cầu kinh nghiệm
Việc làm bao ăn ở TPHCM không yêu cầu kinh nghiệm

Các khu công nghiệp TPHCM đang thu hút nhiều vốn đầu tư vào mọi lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất công nghiệp và chế biến, chế tạo. Các khu công nghiệp phát triển đã tạo nên sự thay đổi về hạ tầng và đẩy nhanh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Ngoài ra, các khu công nghiệp này còn tạo ra nhiều việc làm cho người lao động cả trong và ngoài thành phố, trong đó không thiếu việc làm bao ăn ở cho công nhân đi làm xa.

Về thương mại, TPHCM có một hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đa dạng. Chợ Bến Thành là 1 biểu tượng về giao lưu thương mại từ xa xưa của TPHCM, và cho đến nay vẫn giữ một vai trò quan trọng.

Những năm gần đây, nhiều trung tâm thương mại lớn và hiện đại đã xuất hiện như Saigon Trade Centre, Diamond Plaza, Vincom Center Đồng Khởi, Aeon Mall, Crescent Mall, Union Square, Vạn Hạnh Mall, SC Vivo, Giga Mall, Saigon Garden…

TPHCM còn là một trung tâm mua sắm và giải trí. Mức tiêu thụ của TPHCM cũng cao hơn nhiều so với các tỉnh khác của Việt Nam.

Bên cạnh các trung tâm mua sắm và các chợ lớn, trên địa bàn thành phố còn có rất nhiều phòng trà ca nhạc, quán bar, vũ trường, sân khấu, khu vui chơi, hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn cũng rất phát triển, tạo ra nhiều cơ hội việc làm bao ăn ở TPHCM cho người lao động.

Theo số liệu thống kê từ Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực & Thông tin thị trường lao động TP HCM (FALMI), dự báo trong năm 2024, nhu cầu nhân lực tại TP HCM cần trên 4,8 triệu người, riêng lao động nữ chiếm 46,19%.

Việc làm bao ăn ở TPHCM ổn định, lương cao, đi làm ngay

Tất cả việc làm bao ăn ở TPHCM mà Dịch Vụ NAM HƯNG đang tuyển dụng đều không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm và nếu bạn không có hồ sơ thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi cũng vẫn bố trí cho bạn đi làm ngay được nhé.

Và đặc biệt Dịch Vụ NAM HƯNG không thu bất kì một khoản phí gì từ phía người xin việc, mọi chi phí tuyển dụng đã được các công ty, doanh nghiệp đối tác của Dịch Vụ NAM HƯNG chi trả, nên sẽ đảm bảo được tính rủi ro khi đi xin việc cho bạn.

Khi bạn tìm việc tại Dịch Vụ NAM HƯNG bạn hoàn toàn yên tâm bởi tiêu chí của chúng tôi khi đưa ra thông tin tuyển dụng là “Người Thật – Việc Thật”. Các thông tin tuyển dụng được chúng tôi kiểm duyệt cẩn thận, kĩ lưỡng trước khi đăng tải.

Với phương châm và sứ mệnh hỗ trợ tối đa cho người lao động từ tỉnh xa đến TPHCM làm việc, Dịch Vụ NAM HƯNG luôn nỗ lực chọn lọc kĩ lưỡng các nhà tuyển dụng uy tín trước khi tư vấn việc làm mà họ đang tuyển cho người lao động.

Khi bạn đến với Dịch Vụ NAM HƯNG, chúng tôi sẽ kết nối bạn với doanh nghiệp để 2 bên trao đổi công việc cụ thể và rõ ràng với nhau, khi 2 bên cùng đồng ý, Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ cử nhân viên chở bạn đến tận doanh nghiệp nhận việc ngay.

Dịch Vụ NAM HƯNG tự hào là đơn vị nhận được nhiều bằng khen của UBND các tỉnh & TPHCM trong việc giải quyết việc làm cho người lao động. Dịch Vụ NAM HƯNG được Sở Lao động thương binh & Xã hội TPHCM công nhận cho chúng tôi hoạt động hợp pháp trong ngành việc làm.

Việc làm bao ăn ở TPHCM nhanh chóng, uy tín
Việc làm bao ăn ở TPHCM nhanh chóng, uy tín

Việc làm bao ăn ở TPHCM thủ tục đơn giản, không cần bằng cấp

– Khi bạn muốn nhờ Dịch Vụ NAM HƯNG tìm việc làm bao ăn ở tại TPHCM, bạn chỉ cần có căn cước công dân bản gốc là có thể đăng kí nhận việc ngay.
– Dịch Vụ NAM HƯNG không yêu cầu hồ sơ xin việc, không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm.
– Tuổi từ 17 – 50 tuổi, không phân biệt vùng miền.
– Dịch Vụ NAM HƯNG có tuyển đi làm theo nhóm, cặp vợ chồng, Dịch Vụ NAM HƯNG sẽ sắp xếp cho các bạn làm chung 1 chổ cùng nhau.
– Hãy liên hệ với Dịch Vụ NAM HƯNG qua Hotline/Zalo 0865.54.54.54 để được Dịch Vụ NAM HƯNG bố trí công việc bao ăn ở TPHCM cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ NAM HƯNG GROUP

Dịch Vụ Nam Hưng